Lý thuyết phong thủy


Đá thạch anh, sự mầu nhiệm

Từ thời xa xưa, thạch anh đã được coi là thứ đá màu nhiệm. Các nhà trường sinh học cho rằng nó giúp con người giao tiếp với vũ trụ và với thế giới siêu nhiên, giúp biết quá khứ và tương lai.

Chi tiết

Đá thạch anh, lợi ích tính năng của gia tộc đá thạch anh

Từ thời xa xưa, thạch anh đã được coi là thứ đá màu nhiệm. Các nhà trường sinh học trên Thế giới cho rằng nó giúp con người giao tiếp với vũ trụ và với thế giới siêu nhiên, giúp biết quá khứ và tương lai.

Chi tiết

Thạch Anh và Những Điều chưa biết

Màu trong suốt, tương hợp trong pegmatites, trong các vân loại alpin hay trong một số đá biến chất. Ta tìm thấy trong tất cả các vùng núi miền Trung nước ta, có nơi mà các tinh thể có thể lên đến nhiều tấn…

Chi tiết

Bí ẩn từ đá phong thủy

Một viên đá quý được đặt đúng chỗ không chỉ mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà mà còn có tác dụng như vật bảo vệ, mang lại hạnh phúc cho gia đình.Không chỉ ẩn chứa những sắc màu lung linh, huyền ảo, mỗi viên đá còn mang một sức mạnh kỳ diệu về thế giới tâm linh.

Chi tiết

Đá Quý Phong Thủy và thế giới Đá Phong Thủy các loại

Hàng ngày, bạn vẫn thường bắt gặp đá thấp thoáng đâu đó trong những món đồ trang sức xinh xắn như dây chuyền, nhẫn, đồng hồ… Ngày nay, nhiều người còn sử dụng đá như một thiên thần hộ mệnh, giúp phòng tránh những tai ương.

Chi tiết

Pháp khí phong thủy cho xe

Khoảng ba năm trở lại đây Phong thủy đã trở thành cụm từ quen thuộc đối với mỗi chúng ta.Trước đây Phong thủy truyền thống chủ yếu là khảo sát về mộ phần(âm trạch), nhà cửa (dương trạch), đất đai.

Chi tiết

Phong thủy cho bàn làm việc - Pháp khí Phong thủy cho bàn làm việc

Theo phong thuỷ học, việc bài trí các vật khí tốt lành trên bàn làm việc sẽ giúp chúng ta thêm đảm lược, trí tuệ... Các vật phẩm cát tường mang ý nghĩa khai vận, thôi tài mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng và phương pháp bài trí khi đặt trên bàn làm việc:

Chi tiết

Video phong thủy tình yêu hôn nhân

Video phong thủy tình yêu hôn nhân, chương trình "Phong& thủy" của VTC - HDVIP

Chi tiết

Phong thủy điện thoại, pháp khí phong thủy cho điện thoại

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, điện thoại trở thành một vật dụng, phương tiện liên lạc không thể thiếu với mỗi chúng ta. Điện thoại với nhiều kiểu dáng, màu sắc thời trang phù hợp với từng sở thích cũng như thể hiện cá tính cái tôi của mỗi người.

Chi tiết

Thiềm Thừ linh thú phong thủy số hai

Theo truyền thuyết của người Hoa, thì Thiềm Thừ vốn là yêu tinh, được tiên ông Lưu Hải thu phục, theo Tiên ông Lưu Hải để tu hành nên không làm hại nhân gian như trước, mà ngược lại dùng phép thuật của mình đi khắp nhân gian để nhả tiền giúp đỡ mọi người, để thể hiện sự phục thiện, sự cải tà quy chính với tiên ông Lưu Hải.

Chi tiết


Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0389.977.999
Hotline     : 0389.977.999
Email: phongthuysongha@gmail.com
Địa chỉ: Trung tâm Thương mại Hyundai - Tô Hiệu - Hà Đông - Hà Nội - Việt Nam


Xem lịch âm
Tháng     Năm  

Liên kết nhanh

Website liên kết: https://topchuyengia.vn