Hiện tượng ngoại cảm


Tìm hài cốt bằng ngoại cảm

Đã có gần 7.000 bộ hài cốt được các nhà ngoại cảm thuộc Trung tâm nghiên cứu Tiềm năng con người tìm thấy, cùng với ít nhất 4 đề tài khoa học trong lĩnh vực này. Việc tìm hài cốt này có thể được giải thích bằng cơ sở khoa học.

Chi tiết

Bí Ẩn Về Tiền Kiếp Hậu Kiếp - Đoàn Văn Thông - Chương V

Trong dân gian (Việt Nam) con ranh, con lộn là tiếng để gọi con cái sinh ra khó nuôi, thường khi sanh ra vài tháng lại chết. Đặc biệt những người mẹ có con trong trường hợp này rất mau có thai trở lại, nhưng khi sanh đứa con thứ hai thì đứa bé này cũng èo ọt, đau ốm hoặc lại chết. Thường khi phải 3 hay 4 lần xảy ra như vậy.

Chi tiết

Phương pháp nhìn thấy hào quang của con người

Hào quang của con người là một vòng khí quang điện từ sinh học ( Bio-electromagnetic engergy ), được tỏa ra chung quanh thân thể của con người , nó có hình quả trứng và được một nhà khoa học gia người Nga tên là Semyon Kirlian phát hiện, chụp được và ghi nhận vòng hào quang nầy một cách dể dàng lên phim ảnh và đặt tên cho nó là Bioplasmic energy .

Chi tiết

Cách tập thần nhãn ( CLAIRVOYANCE )

Khi bạn nhìn thấy những hồn ma , bóng vía , ma quái , những gương mặt , màu sắc , những biểu tượng khác thường .....mà mắt thường không trông thấy được , thì bạn đả xử dụng Thần Nhãn để nhìn thấy vậy.

Chi tiết

Bí Ẩn Về Tiền Kiếp Hậu Kiếp - Đoàn Văn Thông - Chương VIII

Lịch sử về nguồn gốc của thuyết tái sanh thật quá lâu đời, có thể nói thuyết này xuất hiện từ khởi thủy của nền văn minh nhân loại, như Đại Đức Dhammananda đã phát biểu, tuy nhiên trước đây thuyết này vẫn bị nhiều người cho rằng đó chỉ là một thuyết hoàn toàn có tính cách tôn giáo mà thôi.

Chi tiết

Bí Ẩn Về Tiền Kiếp Hậu Kiếp - Đoàn Văn Thông - Chương VII

Các nhà nghiên cứu về hiện tượng luân hồi đã ghi lại một số đặc điểm đáng lưu tâm về vấn đề luân hồi quả báo qua đó giải thích được một số thắc mắc của con người từ lâu.

Chi tiết

Bí Ẩn Về Tiền Kiếp Hậu Kiếp - Đoàn Văn Thông - Chương VI

Đây là câu hỏi đã được loài người đặt ra từ lâu khi vấn đề luân hồi được nêu ra. Nếu Luân hồi là có thật thì cho đến nay, nguyên nhân nào đã khiến cho con người nhớ lại hay quên đi cuộc đời trước đó của mình vẫn chưa hoàn toàn được giải thích và chứng minh rõ ràng.

Chi tiết

Bí Ẩn Về Tiền Kiếp Hậu Kiếp - Đoàn Văn Thông - Chương IV

Trên thế giới, con người dù ở quốc gia nào, vùng đất nào cũng đều có một dạnh thể chung, nhưng xét riêng mỗi người thì lại có những dáng dấp và cử chỉ khác nhau, ít ai giống ai. Có ngưới dáng dấp và cử chỉ khác nhau, ít ai giống ai. Có người dáng dấp và cử chỉ thảnh thơi, sung sướng, có người gáng co ro cúm rúm.

Chi tiết

Bí Ẩn Về Tiền Kiếp Hậu Kiếp Đoàn Văn Thông - Chương III

Dấu tích luân hồi là dấu ấn của một thời quá vãng Trước đây, vấn đề Luân Hồi, Tái Sinh, Tiền Kiếp, Hậu Kiếp chỉ được xem như là vấn đề của một số thuyết tôn giáo.

Chi tiết

Bí Ẩn Về Tiền Kiếp Hậu Kiếp Đoàn Văn Thông - Chương II

Thuyết luân hồi đã có từ lâu và bàng bạc cùng khắp thế giới. Lúc đầu nhiều người vẫn tưởng triết thuyết Luân hồi chỉ có ở Ấn Độ nhưng qua các nghiên cứu sâu xa hơn thì Luân hồi còn là tín ngưỡng của người Ai Cập.

Chi tiết